สวัสดีค่ะ ทุกท่าน หายหัวไปจากบล็อกนี้นานมาก...

วันนี้ฮิกกี้ตัวกะปุ๊กลุกมีโอกาสได้ออกจากบ้านไปดูหนังที่โรงหนังใกล้บ้านค่ะ เรื่องที่ไปดูก็คือ...

 

กระชากลงหลุม...

แต่สองวันก่อนหน้านั้นก็เจอเวอร์ชั่นจริง... Drag Mom to Hell ฮ่ะ... สงสารหัวอกคนเป็นแม่จริงๆ

 

เพื่อลูก ทำได้ทุกอย่าง... แม้แต่ก้มหัวให้ปีศาจ...

 

เอ๊อะ... ช่างมันเหอะ กลับมาที่เรื่องหนัง จะพยายามไม่สปอยล์นะ ตรงไหนที่จะสปอยล์ จะถมขาวไว้ละกัน ใครอยากอ่านก็เชิญคลิกเอาเองแล้วแต่ใจปรารถนา

เขาโฆษณาว่าเป็นหนังสยองขวัญแนวใหม่ หนังตัวอย่างก็ดูน่าสนใจมากๆ เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอย่างนี้หรือเปล่าเลยตั้งความหวังไว้ค่อนข้างสูง...พอเข้าไปดูแล้วมันเลยรู้สึก...อืม... ไม่ถึงกับแย่นะ แต่แค่มันไม่ถึงขั้นที่คาดไว้ เท่านั้นเอง

ฉากในบ้านของคนทรงเจ้านั่นสวยมากกก (เราเป็นพวกชอบดูฉาก) โดยรวมก็โอเคนะ ถึงเราจะปิดตาไปหลายตอน แต่มีอยู่เรื่องนึงที่รับไม่ได้ เลยไม่ค่อยประทับใจกับหนังเรื่องนี้สักเท่าไหร่...

(ต่อไปนี้สปอยล์บางส่วนของหนังค่ะ)

ไม่รู้แซม ไรมี่เป็นอะไรกับปากนักหนา ต้องมีฉากอะไรสักอย่างเข้าปากนางเอกเกือบทุกๆห้านาที ผีมาทีไร ปากนางเอกเป็นได้โดนสิ่งแปลกปลอมล่วงล้ำเข้าไปทุกที มีตั้งแต่ แมลงวันยัน, ผ้าเช็ดหน้า ยันไปถึงแขนคน!!!!

ที่อะเฟรดกว่านั้นคือมีฉากที่ยายแก่พยายามอ้วกใส่ปากนางเอกบ่อยมาก... สำหรับคนอื่นอาจไม่เป็นไร แต่เราดูแล้วอยากอ้วก อยากลุกเดินหนีออกจากโรงมาก

 

แต่ดูแล้วก็สงสารนางเอก เราว่าเขาปั้นคาแรคเตอร์นางเอกออกมาได้ดี คือเป็นคนดี แต่ก็ไม่ได้ดี 24 ชั่วโมง มีบางส่วนที่เห็นแก่ตัวอยู่เหมือนกัน ดูแล้วรู้สึกว่าเหมือนคนเดินดินธรรมดาทั่วไป เหมือนเราๆนี่แหละ เลยอดแอบลุ้นเหมือนเป็นตัวเองไปด้วยไม่ได้ ถึงจะรู้ว่าหนังแบบนี้จะจบลงยังไงก็ตามที

ส่วนพระเอกก็แสนดี... ไม่หล่อ แต่น่ารัก นิสัยดี และรวย อยากได้ฮ่ะ... แต่แม่ผัว เอ้ยยยย คุณแม่ว่าที่ซะมีร้ายแบบผู้ดีไปนิด แต่ไม่เป็นไรฮ่ะ ของพรรค์อย่างนี้ แต่งเข้าบ้านแล้วค่อยวางยาพิษกำจัดก็ได้ อะหุหุหุ (เลวละ...)

เอาเป็นว่าใครที่ชอบหนังสยอง ไม่รังเกียจฉากน่าขยะแขยง ก็ลองไปดูได้ค่ะ

 

เอ้อ... ตอนไปดู ทั้งแถวมีเรานั่งคนเดียว สยองสุดฤทธิ์ ไม่กล้าหันไปข้างๆ กลัวยายแก่หันมาแฮ่ใส่ เหอๆ

ดูเรื่องนี้แล้วอารมณ์อยากเขียนนิยายผีมาเลยทีเดียว

Comment

Comment:

Tweet

ตอนแรกๆก็น่าดูนะ ผมชอบเพลงในตัวอย่างมาก อลังการดี

ช่่วงนี้บ่จี๊ด้วย

เก็บตังไว้ดู ทรานส์ฟอร์มเมอร์2 ดีกว่า

sad smile sad smile

#2 By SYN on 2009-06-07 22:23